Địa điểm hiện tại: Đi đến trang chủ tin tức zuqiu

Metropolis: Zhang Kangyang đề xuất trả 105 triệu tiền lãi trước, gia hạn nợ gốc và tăng lãi suất lên 16%

2024-07-10 21:30:03
39

Live Bar đưa tin ngày 4/3 rằng theo "Turin Sports News", Chủ tịch Inter Milan Zhang Kangyang đã đề xuất Quỹ Oaktree trả nợ khoản vay mới và lạc quan về việc đạt được thỏa thuận.

Zhang Kangyang đã cho Oak Fund vay 275 triệu euro vào năm 2021. Lãi suất thỏa thuận lúc đó là 12% và khoản vay sẽ hết hạn vào ngày 20 tháng 5 năm nay. Theo thỏa thuận, Zhang Kangyang cần hoàn trả tổng cộng 380 triệu euro tiền gốc cộng lãi. Tuy nhiên, Zhang Kangyang hiện không thể trả toàn bộ số tiền và anh ấy đã đề xuất một kế hoạch trả nợ mới cho Quỹ Oaktree.

"Turin Sports News" cho biết Zhang Kangyang đề xuất rằng anh có thể trả khoản lãi trong 3 năm qua cho khoản vay này trước khi hết hạn vào tháng 5, tổng trị giá 105 triệu euro. Số tiền gốc 275 triệu euro sẽ được trả chậm trong hai hoặc ba năm và chuyển thành khoản vay mới, đồng thời trong thời gian cho vay mới, lãi suất sẽ tăng từ 12% hiện tại lên 15% -16%.

Hiện tại, Quỹ Oaktree chưa đồng ý với kế hoạch mới này, nhưng Zhang Kangyang và Suning Group rất lạc quan về nó. Bởi theo hợp đồng cho vay trước đó, nếu Zhang Kangyang không trả nợ đúng hạn thì quyền sở hữu Câu lạc bộ Inter Milan đang thế chấp sẽ thuộc về Oak Fund. Nhưng cho đến nay, Oaktree Fund vẫn chưa tìm được người mua phù hợp cho Câu lạc bộ Inter Milan và họ cũng không sẵn sàng trở thành người quản lý thực sự của Câu lạc bộ Inter Milan như Quỹ Elliott kiểm soát Câu lạc bộ Milan.

Vì vậy, Zhang Kangyang tin rằng sau khi tăng lãi suất cho vay và hoàn trả tiền lãi, Quỹ Oaktree cuối cùng sẽ đồng ý với phương án trả nợ mới. Bằng cách này, Zhang Kangyang sẽ tiếp tục kiểm soát câu lạc bộ Inter Milan trong hai hoặc ba năm tới, và Quỹ Oaktree cũng có thể có thêm thời gian để tìm kiếm người mua hoặc nhà đầu tư tiềm năng.

"Turin Sports News" cũng chỉ ra rằng vẫn còn phải xem Zhang Kangyang sẽ sử dụng hàng trăm triệu euro để trả lãi như thế nào. Trong số 275 triệu euro cho vay mà Zhang Kangyang nhận được trước đó, gần 100 triệu euro vẫn chưa được sử dụng. Anh ấy có thể cố gắng dùng số tiền này để trả lãi trước. Hoặc để Suning Group trả lãi cho khoản vay và sử dụng gần 100 triệu euro còn lại trong khoản vay để trang trải chi phí hoạt động hàng ngày trong tương lai của câu lạc bộ Inter Milan.

(Tô Nhị Hồ)

Cập nhật mới nhất:

Đội hình xuất phát FA Cup-Chelsea vs Leicester: Jackson và Mudrick đá chính, Vardy chấn thương

Ohashi: Chiến thắng trong hai trận vừa qua là rất quan trọng và chúng ta phải tiếp tục làm được điều đó

Chính thức: Manolo Gonzalez trở thành HLV đội một Espanyol đến cuối mùa giải

Thống kê của Vinicius trận này: 3 cú sút, 3 bàn, 1 bàn, mất bóng 19 lần, rating 7,8

Kong Dexin: Father Time, một đối thủ bất khả chiến bại, bị đánh bại hết lần này đến lần khác trước mặt James

Trước năm 19 tuổi, Terl đã ghi tổng cộng 9 bàn thắng ở 4 giải đấu lớn còn lại ngoại trừ Ligue 1, cầu thủ Pháp đầu tiên làm được điều này.

Một chiến thắng dễ dàng! Klay chơi 21 phút, ghi 10 điểm và 4 pha kiến ​​​​tạo khi bắn 4/7, với điểm cộng trừ là +17.

Con số thiên văn ❗ Phân bổ giải thưởng Champions League: tổng cộng 2,03 tỷ euro! Nhà vô địch có thể nhận tới 85,14 triệu

Haaland khoe quả bóng thi đấu có chữ ký của toàn đội: nghỉ ngơi sau một đêm bận rộn

Riyadh đã giành chiến thắng và đáng tiếc bị loại khỏi AFC Champions League, Talisca tỏ ra thất vọng trên khán đài và ôm đầu trong tay.

Shin Kyung: Uduka là huấn luyện viên hoàn hảo và huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng làm việc cùng

Thống kê của Leo trận này: 1 bàn, 6 lần rê bóng thành công, 26 lần mất bóng, chỉ số cao nhất trận là 8,8